หงส์แดงผิดหวังโดนเอเยนต์เครือญาติเจอร์ราร์ดจวก

f:id:jonefin002:20190830155025j:plain


หงส์แดง กำหนด ผิดหวังสุดๆที่ ซาอิฟ รูบี้ นายหน้าของ บ็อบบี้ ดันแคน ต่อว่าพวกเขาว่าทำลายสภาพจิตใจของหน้าแข้งดาวรุ่ง พร้อมยัน จะดำเนินการกับ ดันแคน ต่อไป เพื่อหาทางออกที่เหมาะสมที่สุด เว็บพนันบอลดีที่สุด
หงส์แดง ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความหมดหวังที่ ซาอิฟ รูบี้ เอเยนต์ของ บ็อบบี้ ดันแคน กองหน้าดาวรุ่งของทีม ออกมาต่อว่า "ลิเวอร์พูล" ว่ากลั่นแกล้ง ดันแคน แล้วก็ทำให้หน้าแข้งอนาคตไกลมีภาวะจิตใจที่เสื่อมโทรม รวมทั้งไม่ยอมรับข้อกล่าวหาของอีกฝ่าย สมัครแทงบอลเว็บดีที่สุด

ดันแคน ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานมิดฟิลด์ หงส์แดง เป็นนักฟุตบอลที่ได้รับการเฝ้ามองในระดับหนึ่ง ภายหลังจากฤดูกาลก่อนเขาลงเล่นให้ทีมระดับเยาวชนของ "ลิเวอร์พูล" ในทุกรายการ 36 เกม แล้วก็ทำเป็น 25 ประตู

ผลงานดังที่ได้กล่าวมาแล้วทำให้ ดันแคน เปลี่ยนเป็นที่พึงพอใจของหลายทีม ดังเช่น นอร์เชลลันด์ แล้วก็ ฟิออเรนติน่า ฯลฯ แต่ว่าท้ายที่สุด หงส์แดง ก็ไม่ยอมรับทุกคำแนะนำ ภายหลังเห็นว่าไม่มีคำแนะนำไหนที่ชื่นชอบพวกเขาเลยแล้วก็มันก็ทำให้ รูบี้ ออกมาตำหนิยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์

หงส์แดง คำแถลงถึงเรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นว่า "ลิเวอร์พูล ฟุตบอล คลับ รับรู้ถึงการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่ว่ารวมทั้งผิดหวังกับการเสนอความคิดเห็นอันไม่เหมาะสม รวมทั้งข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลความเป็นจริงเกี่ยวกับหนึ่งในนักฟุตบอลของพวกเรา เนื่องจากว่าข่าวโคมลอยที่ไม่เป็นความจริง, คำบอกเล่าเชิงยั่วโทสะ หรือการลงความเห็นใดๆก็ตามมันจะไม่มีสาระอะไรต่อนักฟุตบอล พวกเราเลยจะไม่ขอให้ความคิดเห็นอะไรก็ตามทั้งหมด แม้กระนั้นพวกเราจะยังดำเนินงานร่วมกับนักฟุตบอลเป็นการส่วนตัวเพื่อหาทางออกที่เยี่ยมที่สุดสำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวเนื่องถัดไป"